Điều bố mẹ dạy

Có những lời dạy nào từ bố mẹ mà khiến các mom nhớ mãi không quên không ạ? Hãy cùng comment bên dưới để các mom khác cùng suy ngẫm nha! 😘

Điều bố mẹ dạy
50 Các câu trả lời

bố không bắt con phải học giỏi, nhưng mất công học thì nên học cho tốt, đỡ lãng phí con ạ. Bố không thích nghề nhà Văn vì bố thấy nhà văn khổ lắm,bố thích nghề nhà giáo hơn, phải tự rèn mình để còn dạy người, như thế sẽ tốt hơn. Vô nam dụng nữ, con trai không ở nhà thì con gái cũng làm việc được, cùng là con người mà. ...

Cá không ăn muối cá ươn, con cãi cha mẹ trăm đường con hư

cá không ăn muối cá ươn. con cãi cha mẹ chăm đường con hư

người có tâm huyết. vui vẻ lạc quan yêu thương

chịu trách nhiệm những việc mình làm

nhường nhịn, chia sẻ ,quan tâm

Khiêm tốn mà quên hoài hihi

Nghèo cho sạch rách cho thơm

đói cho sạch rách cho thơm.

đói cho sạch rách cho thơm