Có mom nào bị trào ngc dạ dày khi mang thai k ạ?Có cách gì khắc phục k? E bị mà nê bụng khó chịu lắm

Trào Ngược Dạ Dày

16 Các câu trả lời

M tham khảo nha Chia thành các bữa ăn nhỏ trong ngày, không ăn trước khi đi ngủ. Không ăn thực phẩm cay nóng, chứa caffein. Hoặc thực phẩm muối chua như dưa chua, măng muối, cà muối. Hoạt động thể dục nhẹ nhàng như yoga bầu, đi bộ,… Uống đủ nước.

có mình. nếu khó chịu quá phải uống thuốc á mom mà mình ráng chịu ko co uống sợ ảnh hưởng con.

kg ăn chua, sáng uống nước gừng ấm, nặng quá thì bạn nên nói bs, sẽ kê thuốc giảm trào ngược

uống Nano nghệ trị trào ngược đau dạ dày là đỡ nha mon mjk bị uống xong giờ k bị nữa rồi

Chia nhiều bữa nhỏ để ăn hạn chế đồ chua cay nóng mom

E 33w mới bị nà e ráng chịu luôn chứ k biết sao

mom pha mật ong vs gừng uống cho đỡ trào ngược

Nằm cao. Mom kiếm lá mơ nấu nước uống

m chịu khó chia nhỏ các bữa ăn ra nhé

mom nên tham khảo ý kiến bs nha