Cho e hỏi e bầu 10 tuần mà uống trà o long được không ạ

O long đóng chai

6 Các câu trả lời

E uống bt lun c ơi :))) ks đâu . Tuỳ cơ địa kp cứ ngọt là gây tiểu đường thai kì đâu ạ . Nó còn do cả gen . E uống bt lun nha vì trà olong hay trà xanh đóng chai nó ngọt thanh kp ngọt đường , nó cũng là thiên nhiên kp nc có ga nhiều hay chất hoá học. Thèm thì uống c nhé . Kiêng gì vừa phải thôi cho dễ chứ nhiều ng kiêng quá thành ra lại k tốt c ạ :)))

ko uống rưou bia, nước có ga thì hạn chế, trà các loại thì ok mà

K nên m ạ vì nước ngọt đóng chai k tốt có chất bảo quản

Không nên uống m ơi.Trà có chứa Caffein không tốt cho con

nên hạn chế m ơi.

Hạn chế Mom nha