**TRYING TO CONCEIVE**

**TRYING TO CONCEIVE** Hello po, Ask ko lang ano po mga helpful tips para sa mga TRYING TO CONCEIVE. Kakakasal lang po namin last September 2021. 28 yrs old na po ako. Thanks sa mga sasagot and magbibigay po ng tips. Note: 27-28 days cycle and currently using na po ng Calendar app. Hehe :) Again, thanks and stay safe po tayong lahat! GODBLESS.

1 Reply

Nagdasal lng kami nun. 3 months after nung wedding namin hnd pa din kami mkabuo. Mejo ngwworry na kami nun at bka may isa samin ang may deperensya. Dasal lng kay God sis.

2y ago

Salamat sis. And yes prayer is the best way talaga. Ano na journey mo sis? Nag pa OB kana ba? nag pahilot? Hehehe sorry curiious lang