Pregnancy milk

Try different milk,diff. Flavor pero promise sumasama pakiramdam ko pag umiinom ako, madalas naisusuka ko.im 17 weeks pregnant ano kaya pwede alternative or remedyo ?? I eat a lot of vegetables & fruits.

2 Replies

Ganyan ako dati di ko tolerated ung milk. Sabi ng ob ko pwede naman wag na ko magtake, magcalcium na lang. I also asked other friends ko na nagpregnant. Hindi na rin sila pinagmilk kasi nakakadiabetes daw. Pero nagyun 25th week ko, I started taking milk uli as per my ob's advice since di ako nag gain ng weight for 2 weeks and normal naman ang sugar ko. Tolerated ko naman yung anmum mocha latte so far. Hot ko siya iniinom pag madaling araw na nagigising ako.

calcium supplements sis.