Cold

is it true po na kapag uminom at kumain ng malamig lalaki si baby sa tummy?

74 Replies

Hindi po mamsh. Puro ako malamig na tubig nungbuntis ako pero 2.8kg lang si bb ko nung lumabas

Hindi po. Mahilig ako uminom ng malamig na tubig, pero hindi naman malaki si baby sa tyan ko

No po,ung nagpapalaki po sa baby ay matatamis na food at drinks,kaya yan ang iwasan mo

nope, kasabihan lng yun mga matatamis tlaga nakaka pag palaki kay baby

hindi po totoo, actually belly nyo po yung lalaki hindi si baby

Not true mommy. Sweets ang nagpapalaki kay baby sa tummy. 😊

No po.nakakalaki lang na belly pero nd si baby ang lalaki.

myth po :) genetics po ung basis on your baby’s size

Hindi po. Matatamis po ang nakakapagpalaki kay baby.

Myth po. Carbs at sugar ang nakakakalaki ng baby.