Cold Drinks

Hi everyone, is it true na pag uminom ng malamig ang nagpapabreastfeed eh maapektuhan ang baby? Magkakasakit daw???

19 Replies

Hindi po 😊 I’m drinking cold drinks everyday pero everytime na nag papump ako nakakapump ako ng 15-20 ounces a day 🥰❤️

not true po.. aq nga madalas nagsheshake or halohalo o kaya mais con yelo dhl sobrang init.. 😅 wla nmn bad effect s baby q..

hindi po totoo yun. exclusive breastfeeding po ako at hindi ako umiinom ng hindi malamig. wala naman nangyari kay baby..

hnd po yan totoo effect nun ay tumitigas yong milk mo sa breast at humihina produce ng milk

hndi totoo. Pero dapat hwag din maramihan at hwag panay panay din ang pag inom..

Mga momshie.. ask ko lng... ilang oras po ang pwedeng itagal ng breastmilk sa ref?

5y ago

Refrigerator 4 days, freezer 6 months, once breastmilk is thawed 24hours

not true. breastfeeding for almost 2 years and lagi malamig iniinom ko

Hindi po. Ako mahilig sa cold water wala naman epekto kay baby

not true.. mainit panahon ngaun kaya ok lng uminom ng malamig

hindi po mamsh tinanong ko din po yan sa doctor