COLD BEVERAGES

Is it okay na uminom ng malamig? Im BF mom. Thanks

32 Replies

yes po ok lang po..myth lang po yan na bawal uminom ksi hi2na dw gatas nyo? hehe momsh tandaan po natin walang dedeng malamig..pag pumasok na po sa katawan natin un malamig na tubig kusang mag wawarm po yan

yup ok lng...ako nga kumakain p ng halo halo tska ice cream...ebf ako 6 months n lo ko...pero thanks GOD ndi namn ako nagkaproblema s gatas ko

Worry ko din to.. pwede naman pala.. hehehe.. pigil na pigil pa naman ako uminom at kumain ng malalamig😂

Mas maigi na?wag. Nagpapatingas dw po ksi ng gatas un kaya di mkalabas or mahins

yes po ok lang uminom ng malamig. pagdating sa tyan mainit na yan. hehe

Ako mahilig uminom at kumain ng malalamig na pagkain.

It's better to drink lukewarm water for a bf mom..

Ako halohalo crave ko ngayon😭🤣

Opo basta tubig. Not sugary drinks

Thank you for your answers mommy.