totoo ba?

is it true na pag humiga sa sahig o kya madalas umupo sa sementado magiging madikit ang inunan at mahihirapan manganak..

14 Replies

Momsh, basta pamahiin at kasabihan wag na po maniwala... Sasabihin nila walang mawawala pero ang totoo, katulad nito, naisstress ka kakaisip kung tama o pwede ba ito, yung ganyan, yung ganito.. Maraming lumang tao sa 2019 hahah!! Wala namang connect sa pagbubuntis ginagawan ng pamahiin. Dagdag stress lang yan.

Parang hindi naman mommy😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Hnd nmn po... malamig sahig for health reason kht my kutson then sahig agad eh semento napapasok pa din lamig.. kya dpt kht meron plywood man lang

Msama po humiga sa sahig ng wlang sapin pati umupo kc mlamig ang sahig.. Bka mpasukan ka ng lamig at sumakit tyan mo..

Myth po yata yan momsh, pero better na iwasan na din lang as much as possible 😉

Ngayun ko lang narinig to. Pero wala pong medical basis yan so not true.

pamahiin ng mga matatanda kc malamig daw ang semento

Madalas din ako umupo dyan pero wala naman nag yari

Ask your ob para sure ka at wag na magisip

Hnd naman po totoo un.