Tulog

Bawal naba talaga matulog ng matulog pag kabuwanan na? I am 35 weeks na going to 36. Lagi kasi ako pinagbabawalan matulog lalo na sa tanghali kasi dw mahihirapan ako manganak. Is it true?

1 Reply

Ganyan din ako sabi ng lola ko pero di ko sinunod more tulog ako hehe not true naman ksi mas need nga naten yan mamsh ksi we need energy lalo malapit na kabwanan naten. At hirap na matulog sa gabi kaya umaga nagbabawi.