7 months

Totoo po ba na bawal humiga pagkatapos maglakad sa umaga? Or matulog mahihirapan daw manganak? Pag tapos ko po kasi magalakad sa umaga nakakatulog po ako ulit

8 Replies

Makakatulog ka talaga sis dahil sa pagod, pero hindi maganda yun sleep agad. After short walk or long walk, mag cool down ka muna and drink a lor of water po then tsaka ikaw magsleep/nap.

Di totoo mommy pero mas makakabuti na relax muna bago humiga galing walking o exercise...like wag ka muna umupo ng bigla, stroll slowly kumbaga cool down bago umupo o humiga

Gawain ko yan. Wala naman sinasabe saken na ganon. Saka mahirap naman talaga manganak e haha. Mapa cs or normal. Basta hinihingi nan katawan ko na pahinga, natutulog ako.

5y ago

Haay baby q pa two months na .. iyakin grave ... halos d n ako mkgawa ng gawaing bahay po..

pareho tayo mamsh sobra kaseng nakakaantok kahit pinipigilan ko inaantok padin ako whattime kaba naglalakad pag morning mamsh?

Pahinga ka dapat mommy kasi pagkapanganak mo, d na derecho tulog hahaha

I'm 31 weeks and I sleep at noon.

hindi naman po

Myth po