Is this true?

Is it true na pag hindi nakita ang gender ni baby sa 4th month pa lang, sure na baby girl na siya agad?

1 Reply

No, not true po mommy. It doesn/t necesarilly mean na sure na baby girl na agad. Usually 5 months onwards po talaga ang pagpapa ultrasound for gender reveal and depende na rin po sa position ni baby kung makikita agad. Factor po kasi yung position ni baby, minsan kasi nakadapa, minsan nakatakip yung kamay, minsan naka cross legs kaya nahihirapan makita.

4y ago

😍😍😍