Girl OR Boy

Is it true kapag baby girl daw ang magiging baby mo e blooming ka? Pero pag boy pumapanget ka? ??

338 Replies

Actually sakin di ko alam kung true or hindi kasi 1st trimester ko, blooming daw ako so ang daming nagsabi na girl ang baby ko. Then 2nd trimester ko, mukha akong haggard lagi and stressed so sabi nila boy daw. Even yung shape ng tiyan ko paiba iba din. Minsan bilog, minsan medyo patulis. Twins kasi dapat baby ko kaso yung isa sa twins ko, di nagdevelop yung heart nya so wala syang heartbeat. Nadetect yun nung 7 weeks palang sila pero after 3 weeks, isa lang nagsurvive. In the end, I had a baby girl 😊

Not true. First and second trimester ko wala naman nagbago sa itsura ko. Kaya conclude nila babae. Nung nag-ultrasound, girl nga. Pero pagdating ng third trimester lumaki na mukha at ilong ko. Umitim din yung batok, kili kili tska mukha ko. Kaya sabi sabi na naman ng mga nakakakita, boy daw baby ko. Eh nakita na nga sa ultrasound na girl. Tigas ulo nila. Nakipag pustahan pa. Hahaha.

inantay ko maging blooming, waley... puro rashes at kung ano anong lumalabas sa skin ko na makati... haha!! Pero mawawala din naman after manganak... si Marian Rivera, boy ung anak pero maganda naman siya... siguro wala naman talaga specific na ichura king depende lang sa gender... 😉 by the way,baby girl ang baby ko

Not true. Parehas kaming buntis ng hipag ko, baby girl sa kanya boy sa akin. Nauna lang sya ng 2months. Okay naman aura nya nung 1st-2nd trimester pero ngayong 3rd trimester nya saka namaga ilong nya at kung anu anu pa. Pero ako third trimester na rin halos parang hindi ako tumataba or minamanas.

nung first tri and second trim ko sabi nila ang blooming ko girl daw cguro baby ko,pero nung nag third trim na ako jusko bglang haggard looks ako wala naman akong pimples or what pero nag iba talaga aura ko parang losyang na ewan pero girl naman si baby hehe..

Nope, iba iba po ang pregnancy. Pero on my case, naexperience ko. My first Born, blooming until the last trimester but here on my 2nd I lose my confidence. I can't even see freshness even from first tri until now on my last month. My looks getting worst 😂

AKO PO SA PANGANAY KO NUON MADAME NAGSASABE NA BLOOMING DAW AKO AT BABAE DAW ANAK AKO. PERO SA LAKAS NG PAKIRAMDAM KO LALAKI ANAK KO SO YUN LALAKI NGA 😂 NGAYON BUNTIS ULIT AKO SA BAGONG BF KO SANA LALAKI ULIT BABY KO KASI BLOOMING KO PADIN NAMAN 😂

Ako po naniniwala hehe 1st baby ko po kasi boy sobrang haggard at sobrang tamad mag ayos ang panget ko daw😅 ngayon po baby girl na baby ko 7months preggy ako blooming daw po ako at sobrang pumuti panay din po ang ayos ko sa sarili ko haha.

Hindi lahat. Hahaha. Sakin I asked my friends and hubby's friends kung ano sa tingin nila. Pati na rin yung mga kamaganak ko. Lahat sila hula girl kasi nga raw blooming and bilog tiyan. Out of 100 ay 3 lang tama ang hula na boy. Hahahaha.

hindi po iyon totoo. ung bestfriend ko super blooming, mas kuminis puti at ganda tas boy ang baby nya ako naman super breakout, my line line pa ung leeg ko, nagdark mgaparts ko inshort chumaka ng todo, then baby girl naman. so myth lng po un

5y ago

nanganak ka na mommy? bumalik din ba sa normal yung sa leeg mo?