baby gender

hi mga momsh, ask ko lang po sino po dito yung alam na nila gender ni baby? is it true po ba na pag ang bpm ni baby is 140-below boy and kapag 140-higher girl si baby? next month pa kasi namin malalaman gender ni bibi. excited lang po

21 Replies

Prng baliktad momsh ang alam ko pag 140 above boy usually tas pag pababa girl, but it depends prin sa ultrasound mas accurate😉

Momsh baby ko is 169bpm sa tvs then 159 bpm sa 2nd utz. Baby boy sya.

158 bpm skn sis boy sya 18 weeks nko nqayon at nlamn din aqad gender

No. Ultrasound lang talaga para malaman mo gender ni baby mamsh 😊

Ultrasound lang ang makakapagsabi ng totoong gender ng baby sis.

Hnd po totoo...kc yung akin below 140 bpm girl poh cxa

sakin kse 140 minsan nag 150 bpm girl

Akin 156 bpm baby boy .

Sakin po 157, girl.

124 bpm baby girl