1st Baby

Is it true na kapag first baby, sumusobra sa 40 weeks before ka manganak? Or let's just say, late nanganganak. Gusto ko kasi manganak ng first week of April. Eh yung due date ko is April 17. Sabi kasi ng mga chismakers samin haha sosobra daw sa 40 weeks kapag first baby.

8 Replies

Sabi din nila. I'm already 38 weeks pero 37th week palang binigyan na ako ng admission slip ni ob kung sakali na naglalabor na ako. So ngayon lakad lakad nalang at squats, antay antay kay baby. 😊

4y ago

Hehe excited na rin ako mamsh. Good luck po 😊

Hindi pa ako nagkababy pero sabi ng mama ko na isang health worker possible daw po. Maaring advance ng 7days or late ng 7 days sa edd mo

Advance ng 2weeks sakin. Jan 15 due date ko pero lumabas si baby ng Jan 1 2020

Depende po yan. Hindi naman pare parehas. 😊

ftm here nanganak ako 40 weeks and 4 days

nope . My friend gave birth at 38weeks..

Depende po. 1st baby ko 39 weeks lang eh

4y ago

Try ko nalang magpatagtag pag full term na hehe

Yes. Pwedeng late. Pwedeng maaga.

4y ago

Ah maybe it depends po talaga. Pero okay naman po na maglakad lakad or magpatagtag na ko on my 37th or 38th weeks?