Sino dito May Philhealth

True ba may makukuha sa phil after mo manganak nasabi skin ng kawork ko na sya dw may nakuha sa phil after nia manganak nasa 10k dw * nag bill dw sya ng 5k mahigit nilapit dw nila sa malasakit para dw wala sila bayaran saka dw Nia inayos ang Phil nia kaya nakakuha sya ng 10k sa phil? Kung totoo to ano mga requirements?

1 Reply

Basta may Philhealth ka may fix na discount ka sa maternity from your final billing. wala kang makukuhang cash.. sa SSS meron.

1y ago

ah ok ☺️☺️ salamat