Ai là fan của Sầu riêng đâu ạ?

Trong sầu riêng có chứa một hàm lượng vitamin C, B, chất xơ, sắt, đồng, kali... tốt cho sức đề kháng, cải thiện lưu lượng máu và giúp bạn vượt qua trầm cảm hiệu quả. Mẹ bầu nào mới sinh xong thì nên ăn nhiều sầu riêng để tránh trầm cảm sau sinh nha ?? Còn mẹ nào mà ở nhà bận quá hay bị căng thẳng, cũng nên ăn sầu riêng luôn ? Tóm lại là đưa chồng coi để chồng mua sầu riêng sẵn thôi cả nhà ??

Ai là fan của Sầu riêng đâu ạ?
35 Các câu trả lời

Mom ơi vào like ảnh cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/939175?d=android&ct=b&share=true45

Mình khoái món này nhưng cứ ăn xong là nổi mụn, ăn sầu xong cũng sầu 😂

4y ago

Đúng rồi keke ngon nhưng mà hơi nóng trong người

Tuần vừa rồi dc ăn 2 quả. Tuần này đang đặt. Dự là mai có ăn. 😃

thèm quá, có mẹ nào bán sầu riêng ở SG ib mình nha

Ôi cơm vàng, hạt lép còn gì hấp dẫn hơn 😍

Hồi nãy có m hỏi đẻ xong hơn tháng ăn đc ko

Thèm mà mới sinh đc 3tháng6ngày k ai cho ăn 😂

4y ago

e mới sinh 2m5d.. mẹ ck cho ăn 1 chén đc 4 múi..😂😂

Chừng nào mới ăn dc đây k pjt

❤️❤️❤️❤️❤️

Đầu màu h e hai trái r á