Kết quả nipt

9 Các câu trả lời

tờ này k đọc được giới tính đâu mom. tờ phụ lục bác sĩ giữ mới biết được nha

mình NIPT bé trai bé được 14 tuần 2 ngày, nhả vía cho các mom nhé

cho e hỏi xíu đc hk ak.lam xn nay kuc bn tuần va khoang bao nhieu tien z ak

4mo ago

Làm xn này từ 9w tới 12w Gói từ 1tr500 tới 8tr900 tuỳ theo nhu cầu bạn chọn

Bác sĩ không đọc giới tính cho mom hả

4mo ago

e siêu âm bv công nhưng hỏi khéo con giống ba hay giống mẹ bác sĩ cx nói đó ạ, giống mẹ thì con gái nè👉👈

nhờ bác sĩ xem giùm nè mon

mờ quá nhìn k rõ ạ hihi

gái nha mom

Là bé gái

Gái nhé, 60%X

4mo ago

sai rồi c ơi! của e cũng như thế nhưng là con trai đây này! mục đấy 0 phải đâu