Làm sao khi bà bầu bị chóng mặt 3 tháng cuối

Trong này có chị nào bị chòng mặt lúc bầu o ak, chị gái em ddk 36 tuần rồi, dạo này bả cứ hay kêu bị chóng mặt, có hôm phải nhờ đồng nghiệp chở về nhà chứ o dám tự đi xe. Em nghĩ tội bả quá, anh rể em thì đi công tác xa dịch chả về đk, em thì bận cũng hôm sang đk hôm o thôi. Có cách nào chữa chóng mặt o mấy chị để em chỉ cho bả, em cảm ơn ak

4 Các câu trả lời

Gần đến ngày sinh nên cơ thể hay bị đau nhức, mệt mỏi vs căng thẳng. Có thể là chị bạn bị mất ngủ do đi tiểu đêm hay bầu lớn rồi khó nằm khó ngủ. Bạn nên nói chỉ dành thời gian ở nhà nhìu, ăn uống đầy đủ chất nhất là sắt vs canxi. Tập ngồi thiền hay yoga cho tâm lý thoải mái mà cơ thể khỏe khoắn nữa