Làm sao khi bà bầu bị chóng mặt 3 tháng cuối

Trong này có chị nào bị chòng mặt lúc bầu o ak, chị gái em ddk 36 tuần rồi, dạo này bả cứ hay kêu bị chóng mặt, có hôm phải nhờ đồng nghiệp chở về nhà chứ o dám tự đi xe. Em nghĩ tội bả quá, anh rể em thì đi công tác xa dịch chả về đk, em thì bận cũng hôm sang đk hôm o thôi. Có cách nào chữa chóng mặt o mấy chị để em chỉ cho bả, em cảm ơn ak

4 Các câu trả lời

Thiếu máu, tụt huyết áp là cũng dễ bị chóng mặt lúc mang bầu lắm á mom. Mà 36 tuần là sắp sinh rồi, nếu thể trạng k tốt thì chị mom nên xin nghỉ sinh sớm chút, có tgian nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ, nhất là mấy tpham nhiều vitamin C và chất sắt ý, chứ mải làm việc có khi ăn uống thất thường lại áp lực nữa, k tốt cho e bé đâu

Có thể chị của mom bị thiếu máu / thiếu dinh dưỡng nên chóng mặt đó mom ơi. Có khi hay thay đổi tư thế quá đột ngột nên dễ bị choáng xây xẩm nè. cỡ 36w thì nên đi xe ôm hoặc nhờ gia đình chở chứ tự đi xe máy thấy ghê quá. Mom nói chị ăn uống đầy đủ vào, nghỉ ngơi nhiều hơn nha. Chúc chị mẹ tròn con vuông nè.

Gần đến ngày sinh nên cơ thể hay bị đau nhức, mệt mỏi vs căng thẳng. Có thể là chị bạn bị mất ngủ do đi tiểu đêm hay bầu lớn rồi khó nằm khó ngủ. Bạn nên nói chỉ dành thời gian ở nhà nhìu, ăn uống đầy đủ chất nhất là sắt vs canxi. Tập ngồi thiền hay yoga cho tâm lý thoải mái mà cơ thể khỏe khoắn nữa

cố lên, ăn uống ngủ nghỉ đủ giấc