Ano'ng trimester ka na?
Voice your Opinion
1ST TRIMESTER
2ND TRIMESTER
3RD TRIMESTER

1676 responses

35 Replies

ung di kah naman first time mom ...pero parang bago pdin Sau gang ngaun ang pagbubuntis mo...waiting nlng na lumabas c baby..36weeks na now ..ready ndin ang hospital bags...sana makaraos na hirap ndin makatulog sa gabi..

kaway kaway team June! I'm 8 months along and 1 month to go na lang to finally meet my bundle of joy! ❤️❤️❤️

pang 3 trimester na ako Pero parang pang una palang kc nakakapanibago magbuntis dahil maraming ayaw kakaiba

1st trimester pang 2nd pregnancy ko na pero parang bago pa din

1st trimester (3mos na 💗 praying na for healthy pregnancy )

wala na nakunan ako last sept. 07, 2022 😔

during this time last year, 3rd trimester na

2nd trimester na bilbil😂😂

patapos na ang 2nd trimester.

pa end na ng 1st trimester..