may mommy po ba dito never naka experience ng neusea or pagsusuka? ako po kase super di maselan sa pagbubuntis as in..

Trimester Signs

42 Replies

ako momsh..haha kaya nga nagulat nalang mga kakilala ko lalo na yung mil ko kase sabi nya wala naman sya nakikita saken na sign na buntis na ako..di ako nahihilo or nasusuka..wala rin ako hinihingi na mga pagkain na kung anu anu..🤣🤣🤣

Wow. Galing naman sana all ganyan moms. Nunh ako sobrang selan as in kada kain ko mayat maya lang konting inm ng gatas ayan nanaman kaya muntik nakong ma dehydrate kung di lang naagapan ng ob ko😔 sana tuloy tuloy pu yung ganyan. Goodluck!

sa 1st baby ko po which is girl never ako nag suka or nag pregnancy sickness 😂 pero now po 7 months sa 2nd baby namin boy na di pako na dedelay ee sobrang selan na ng katawan ko ultimo hangin at linawanag ayaw ng katawan ko 😂😂

5y ago

sav din po sakin ganun kaya ngaun po nalaman nila na buntis ako predict nila agad na baby boy na kasi sobrang salungat daw ng paglilihi ko sa panganay ko

Me as in wala po talaga.. Parang normal lang, kundi nga lang delay at positive sa PT tsaka nakita na sa transV nde ako maniniwalang preggy kc parang wala ako nararamdaman pagbabago.. 13weeks&5days 😊

Ako, sa first baby no (swabe lang) Second baby medyo lang. Ask mo si OBGyne mo if may meds na pwede ka i-take. Matulog kang maigi, uminom ng sapat na bilang ng tubig. Lilipas din yan (sana).

Sa panganay q po, wala din aqong naexperience. Dumating pa sa punto na naghinala aqo kung buntis ba talaga aqo. Hehehehe... Now po sa 2nd q terible po!!!

Ako nung sa panganay ko wala talaga kahit lihi nga wala e. Kala ko nga noon OA lang ng iba pero netong 2nd baby ko nagselan ako laging may morning sickness.

5y ago

Sguro ata gnun mamsh pag 1st baby, 1st kopo kase to eh hehe

Swerte mo nga po wala kayong kaselan selan sa pagbubuntis. Yung iba morning, afternoon tska evening nagsusuka. Tapos maselan sa pang amoy. Huhuhu

5y ago

Same po sakin momsh. Super hirap talaga . Ganito din na feel ko sa first baby ko. 😭 . Hndi nako nkakainom ng vitamins kasi isinusuka ko lg dn pangit pa lasa hahah.

🙋 sa sobrang hindi maselan nanaba ako kasi kain ako ng kain 😖 35weeks pregnant nako at sobrang taba ko na daw from 47kilos to 60+.

Ako po. Isang beses lang ata ako nagsuka. Never nahilo. kala ko yung pagsusuka ko napasobra lang ng kain ko. 8months preggy now.