Pagsusuka sa 2nd trimester

Good day mga mommy. Natural lang po ba na sa 2nd trimester nangyayare ang pagsusuka? Never ko po kasi naranasan magsuka at mahilo nung first trimester ko. Nitong pumasok lang na 2nd trimester ako nagstart magsuka bawat kainin ko. Thanks po #1stimemom

1 Reply

Yes po mommy although rare lang po. usually kasi sa first trimester yan. pero meron din naman mga preggy na throughout their pregnancy nagsusuka. meron din naman wala talaga. wag ka nalang po magpapalipas ng gutom.