Ano'ng trimester ang pinaka-mahirap for you?
Voice your Opinion
1ST
2ND
3RD

3329 responses

36 Replies

1st Kasi grave Yung pagsusuka at paglilihi ko tapos umiiyak pa AKO pag Hindi ko nakukuha ang gusto ko,tapos grave pananakit Ng ulo,tapos tinatamad mag lakad,kunting lakad Lang napapagod na,,tapos tinatamad din Ako maligo😅makakita LNG dn Ako Tae Ng Aso susuka agad AKO at nahihilo,tapos ayaw k dn kumain Ng tuyo at kanin,Kasi pangit sa panlasa ko,gzto k kainin nun,Puro matatamis at maaasim,Pero sa 2nd ko parang madali LNG,Lagi ko LNG binibili coke,o anong softdrinks tapos dko Rin alam na buntis na Pala Ako,tapos nag kasagutan pa kmi Ng byinan k KC dko nasunod utos nya na buksan ilaw Kaya nagalit sya,parang ang gulo nung isip k .parang dko narinig na kinakausap AkO and pagdating Ng Liv in k Doon na sya nagalit KC d DW Ako umiimik at d k raw nasunod utos,Yun Pala buntis Ako,Mga 1month dn bago Kami nagpansinan😥hirap Pala pag Di Ka sa magulang m nakatira,

well.. sa 1st trimester grabe ung morning sickness ko at bedrest nmn ako sa 1st to 2nd trimester and then sa 3rd trimester nmn super bigat na ni baby ang laki kasi ng tyan ko kaya hirap ako huminga. hahaa kaya all of the above😅

1st tri pa lang so far hahaha panay suka eh pero ngayon 2nd tri chill lang, ewan ko lang sa 3rd tri haha lapit na sa october 😅 Edited: 3rd Tri na ko, Ang bigat na ni baby! 36wks2D Sana makaraos na! 🥰🤗

First - Hyperemesis gravidarum (naadmit pa ako sa hospital because of that) Second - Severe morning sickness and nausea pa rin. Third - Pre eclampsia

2nd tri i had to take heragest because of myometrial contraction found during my 2nd ultrasound. but all is well now thank God

Di ako maselan nung first trimester ko. Ngayon kasing third trim ko, medyo nahihirapan ako matulog tapos nangangati ako lalo.

3rd hindi naman ako maselan mag buntis. Pero pag 3rd trim na mejo mahirap lalo malako ako palagi mag buntis.

1st every morning ngsusuka, after toothbrush at after every meal palagi ngsusuka, at lagi antok

1st & 3rd. Mas risky lng yung 1st sa akin kasi maselan ako twice ako nag threatened miscarriage.

Mula umpisa hanggang dulo😂. Ang selan ko kasing magbuntis last time😭