Bé bú mẹ ht 3m

Trc bé ị phân đặc sánh 1 ngày ị 1_2 lần có mùi và xì hơi có mùi nhưng 1 tuần này bé đi phân lỏng có lợn cợn ngày đi 5_6,7 lần bé ăn ngủ bú bình thường v có s ko các m mà ị vs xì hơi e ko nghe mùi gì nữa. Tập đầu còn nhìu bở ngở qa.

Bé bú mẹ ht 3m
14 Các câu trả lời

Nếu như phân có mùi chua thì do mình ăn ngọt nhiều á m.Hạn chế ăn những đồ ăn chua, cay, ngọt. Nếu quá thèm thì cũng có thể ăn 1 ít không sao cả ❤.Chúc m và bé luôn khỏe mạnh

k s dau mom. ngay 5 7 lan la bt. co lợn cợn k lo đâu. mom kueeng luôn dầu mỡ cho lành. ăn cà rốt chuối la đỡ. di ra nước k mới sợ.

ăn trứng nhiều cũng ko tốt đâu m ạ m hạn chế đồ tanh nhé bé nhà mình cũng vậy í

nên cho bé đi khám jk mom... trước bé e cũng z jk ngày 3-4l khám BS nhiễm trùng đường ruột

2w ago

cho e hỏi bé c nhiễm trùng đường làm sao hết và làm sao để bé lên cân bé e 3 tháng bị mà chẳng thấy lên có cách gì chỉ giúp e vr ak

tớ thấy bình thường mà nhỉ. con tớ ị lúc nào cũng có mùi luôn

ko dc ăn đồ cay nóng lạnh tanh chua mom.ạ

mom không ăn đồ cay nóng lạnh tanh chua

mom k ăn cay, nóng, chua, lạnh và tanh nha

Chắc bé sắp lật hay sao nè.

mom kiêng chua, cay, nóng nha