Bé bú mẹ ht 3m

Trc bé ị phân đặc sánh 1 ngày ị 1_2 lần có mùi và xì hơi có mùi nhưng 1 tuần này bé đi phân lỏng có lợn cợn ngày đi 5_6,7 lần bé ăn ngủ bú bình thường v có s ko các m mà ị vs xì hơi e ko nghe mùi gì nữa. Tập đầu còn nhìu bở ngở qa.

Bé bú mẹ ht 3m
14 Các câu trả lời

nên cho bé đi khám jk mom... trước bé e cũng z jk ngày 3-4l khám BS nhiễm trùng đường ruột

4w ago

cho e hỏi bé c nhiễm trùng đường làm sao hết và làm sao để bé lên cân bé e 3 tháng bị mà chẳng thấy lên có cách gì chỉ giúp e vr ak