Nakapag-travel ka na ba simula nang magkaroon ng pandemic?

Saan ka nagtungo?
Voice your Opinion
YES
NO

1648 responses

30 Replies

yes this month of July bago bawal na ulit lumabas yung mga bata naka attend kame sa wedding ng bother ko form Manila to Mandaue City,Cebu😊

Nope.😕naudlot yong travel namin papuntang Mindanao sakto kase bawal na mga local flights nun..nirefund nlng ticket namin!😕

sa malapit lang. sa patungan beach sa cavite bago ipasara. made in patungan nga yata baby ko. 😂✌️

Yes po from dubai to Philippines Capiz Province.. tapos local travel... frm capiz to manila😍☺️

Nanganak na ako nung nagsimula ang pandemic, so isang taon narin kami nasa bahay lang hehe

matatawag bang travel yung pag swimming sa ibang lugar ? 😅

Work related dto lng sa mga neighboring provinces

pero sa malapit lang pampanga and bulacan ganun

local travel lang 💛 around calabarzon only

travel mula kwarto - salas- kusina-banyo