Pwede po kayo mgtravel ng malayo ang 25 weeks and 5 days prang Mga 16 hours sa sasakyan

Travel malayo

2 Replies

:( personally, no if dire-diretso. Sana in that 16-hr travel, you can stretch, walk for at least 5mins para may blood flow , lie down, have frequent bathroom breaks para iwas UTI etc.

yes po like sa akin mahigit isang oras po biyahe ko pag pumupunta ako sa clinic ni Doc. basta po bawal magbike, motor or Tricycle.