ano po ang dapat gawen para umikot na c baby. turning 8 mos. preggy

transverse lie position problem

2 Replies

turning 8 months din umikot si baby ko, nagpapatugtog lang ako tas nilalagay ko sa bandang pelvic kasi sinusundan daw ng baby yung nga sound, everynight ganun ginagawa ko before matulog then naglalagay rin ako ng flashlight sa may bandang pelvic bone habang nagpapatugtog para pumunta dun si baby. Ayun after 2weeks umikot naman siya

nung breech ako mommy kinausap ko si baby na umikot… umikot naman siya naging cephalic position.