38 weeks and 4 days

Hi mga moms kakagaling ko lang check up. IE sakin mataas pa daw and matigas pa. Baka abutin daw ako ng due date ko which is oct 8-10. Pero di naman daw ako maooverdue. Umaga exercise ako hapon walking and akyat baba gabi yoga. Ano pa kaya pwede ko gawin para bumaba sya?

1 Reply

kaka 38 weeks ko lang now mommy tas galing ako ob ko ie ako 3cm na pero.mataas pa dn si baby sguro more more lakad and squat pa mommy nag ttake kaba primrose.

4y ago

hindi po ako pinagtake ng primrose eh