NEED ADVICE

Hi mga moms. 37 weeks na bilang namin ni doc pero si baby maliit lang daw parang 35 weeks lang. Ask ko naman kung ok lang um-oo naman sya. At IE nya ako kanina mataas pa daw kaya need walking pa. Ano kaya maaadvice nyo sakin? Sa weight nya normal lang ba? Thanks po!!!

NEED ADVICE
2 Replies

ok lang po yan mommy .. estimated lng nman po ang size ni baby na nkalagay sa ultrasound. lalaki pa po yan lalo sa gnyang age. mblis na sila lumaki

4y ago

oo nga eh kasi goal ko din ang normal delivery

ok Lang yan momsh buti nga sayo maliit lang e sakin 3.8 na ! 😅 pero estimated lng daw un sabi ng midwife ko ..

4y ago

thank u sis! sana talaga mag normal ako hehe