trai nhà mình 34 tuần...2,5kg...là nhẹ hay nặng ạ?

10 Các câu trả lời

đc r nha Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Ok roi mom, 5-6w cuoi moi tuan tang chung 200gr la den luc sanh cung tam 3,5kg roi

4y ago

Cảm ơn ạ

vừa đẹp nhé mom.. sinh con trên 3kg là chuẩn mom ạ..❤

Cân nặng thai nhi theo tuần nè mom, em 35tuần chỉ 2,1kg thôi

4y ago

38w bé mình 3.2kg có to lắm k

Cũng bt m mấy tuần cuối tăng nhanh lắm

To nhề Mik 32w mà dk có 1.8 bé quá này

4y ago

Bằng m luôn 32w 1.8 kg đến 36w 2.4 kg 38w 3.2kg nè 19/7 sinh mà giờ chưa có dấu hiệu gì

Ok rồi nhe m

Là vừa r M

Nè m

Ok rồi m

4y ago

Dạ...thấy trong hình cũng bậu bĩnh mẹ ạ...cảm ơn mẹ đã góp ý💜