Hỏi ý kiến

Các mom cho mình hỏi thai được 34 tuần mà cân nặng 1kg900 có nhẹ ko

8 Các câu trả lời

hơi nhẹ thôi mom mom ăn khoai lang, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, vịt lộn, uống sữa tươi ko đường là vào con hết, ko vào mẹ nhé. Bao lên đủ chuẩn nhé

nhẹ nha mom. mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, trứng vịt lộn, sữa chua, bơ, chuối và uống sữa tươi không đường vào

34w chuẩn là 2143g nè m ơi. bé có hơi nhẹ xíu. m ăn trứng vịt và uống sữa cho bé nhanh lên nha

m uống sữa tươi ko đg ăn khoai lang trứng lộn chuối chín bé sẽ tăng nhanh m ạ

hơi nhẹ ak mom, mom ăn khoai lang, trứng lộn, sữa tươi ko đường

hơi nhe mom mom ăn bơ khoai lang hot vit lon uống sữa tươi k duong mom

giữ tinh thần thoải mái mom nhé

hơi nhẹ xí nha mom..