MENSTRUATION

Hi may tracker na kasi ako, nadala na ako sa withdrawal hehe. Kasama ba yung pahabol days sa bilang ng araw ng dinudugo? Kasi minsan 3 days regla ko then after nun mawawala ng isang araw then after nung 1 day na wala ako magkakandugo uli ako pero super onti lang. Kaya ang tanong ko po ay kasama po ba dapat ang pahabol days sa bilang ng araw ng nireregla sa tracker? First time user po kasi

1 Reply

Isama n'yo pa rin sa bilang. Hanggang mawala completely. Yung ibang tracker, puwede mong ilagay na drops na lang of blood or spotting.

3y ago

Ano po magandamg tracker na gamitin, yung nalalagyan po ng ganan hehe