Spotting

Im 6weeks preggy po. Ask ko lang kung okay lang ba na mag spotting po? or yung dugo parang pahabol na regla kasi 2days na ako dinudugo 😔 Naglaba po kaso ako nung isang araw kasama mga kumot and medyo napagod din po ako dun. Ps. Sa tuesday pa po check up ko since puno appointment sa OB ko

2 Replies

Any bleeding during pregnancy po is not a good sign lalo na nasa first trimester ka pa lang. Punta na po kayo ng hospital or kung may contact no. po kayo ng OB ninyo, i-inform nyo sya. For now, mag bedrest na po muna kayo and pray. Keep safe po.

4y ago

momsh pag ganyan emergency situation na po sigurdo naman aasikasuhin ka ng ob mo wag mo intayin yung sched mo paalam mo agad skanya, mahirap na..

Wag po kayo magpapagod momsh lalo na 6 weeks ka pa lang. Nung nagspotting ako, may pampakapit na nireseta sa akin tapos bedrest. Sasabihin ng ob kung gano katagal.

Related Articles