Menstruation

Hello po. Mag ask lang po ako sana ako hindi po siya tungkol sa pagbubuntis pero sana po may sumagot, may nakaexperience na po ba dito na after ng period nila may pahabol pa din after ilang days? I mean ako po naranasan ko po ngayong month nagkaroon po ako sept 14-16 tapos after 3 days, ngayong araw sept 19 pag uwi po namin ng asawa ko, umihi po ako tapos biglang may pahabol and then yung dugo niya is light pink tapos may cramps din po. First time ko siya naranasan kasi normally nakkaranas naman po ako ng pahabol pero a day after po ng period ko at hindi po after 3 days tsaka may pahabol. Normal po ba yun? Salamat po sa mga sasagot

2 Replies

Or 3 kaya better pache k kna lng din

5y ago

Yun nga din balak ko sis. Kapag nagtuloy pa din yung spotting bukas baka magpacheck up na ako.

Nagpipills kba ??

5y ago

Ganon ba yun sis? Sige try ko magPT bukas if ever.

Related Articles