breastfeeding

Totoo po pag pure bf bawal kumain ng malalansa like manok?

7 Replies

Not really unless may allergies ka o ung baby sa chicken. Kasi ako sa bunso namin eh stop muna sa pagkain ng seafoods kasi everytime na kumakain ako then dede cya sakin eh nagkakaron cya ng rashes. So per advised ng pedia eh wag muna ko magseafoods. Sad but need ng sacrifice para sa anak ko

Sa fish po napapansin ko everytime na kakain ako namumula pusod ng anak ko 3mos palang kc sya pero nawawal naman agad kc dipa sya magaling masyado pero sa chicken hindi naman

i don’t think that’s true. i frequently eat tinola with malunggay when i was breastfeeding my youngest.

Hindi naman po mamsh kasi halos laging tinola ulam ko wala naman po akong naramdaman po...

Not true , ang bawal is spicy foods pag breast feeding

hindi naman po pwede pa rin po

di naman. sino nagsabi?