Cs Questions

Mamsh ask q lng bawal bang kumain ng mga malalansa ang cs? Tska anung pills ang maganda sa breastfeed moms like me.

2 Replies

Yes po bwal po mga malalansang food pag cs at the best po pra mag heal ang sugat s loob mag delmonte dolle po ikaw. Share kolang cs din ksi ako before😊

4y ago

Yes pineapple juice n delmonte yung dolle nkalagay👍

Pinagbawalan lang akong kumaen ng malansa ni OB for one month after ko ma CS. Daphne and Excluton ang pwede sa mga breast feeding moms.