normal delivery

kapag po ba normal delivery sadyang tinuturukan ng anesthesia or choice nyo po yun and howmuch po ang bayad kapag may anesthesia? tia

6 Replies

Mostly kasi sa normal delivery, is nakacut po yung vagina kaya natatahian, dun po kailangan gamitan ng anesthesia.. Pero kapag di naman po kayo na Episiotomy, no need to use anesthesia po..

May anesthesia lang po kapag may hiwa. And advise po na sa gov't hospital kayo manganak with philhealth po kayang ma zero balance ang account niyo 😊

Tutukuran ka lang ng anesthesia kapag hiniwaan ka kasi masakit yung tahi, kahit nga may turok na masakit pa din yung tahi e.

mura lang po ang anesthesia. private lying in kasama na sa package 23000 po ang bill ko

5y ago

with philhealth nayan sis?

dpende ѕgυro ѕιѕ aĸo ĸc dι тιnυrυĸan ng aneѕтнeѕιa e ..

San ka po ba manganganak? Package po kasi yun..

5y ago

kasama na yata yun.. may philhealth ka?