Medicine

Safe po ba ang Cefalexin sa buntis? May UTI po kasi ako at ayun po ang nireseta ng OB.

25 Replies

Safe naman yan. Ako 2x niresetahan niyan kasi di naaalis uti ko kahit anong gawin o iwas ko sa maalat. Lakas ko pa magtubig sobrang sakit niyan pag di naagapan pwede ka makunan. Yung ate ko may infection din sa ihi tapos ayaw mag antibiotic kaya dinugo siya ng ilang araw tapos ayon nag antibiotic din naging okay na.

Okay lang naman ata sis. Nerisita namn ng Ob mo. But make sure grabe ka din uminom ng tubig, grabe nga tayo mag uti pag buntis. Haist Sis makikisuyo din po ako please paLike ♥️ ng FAMILY pic nmin sa profile ko. Maraming Salamat.

..ND nmn po mg rresta Ng gmot Ang ob Kong ND safe,,,.gnian dn po iniinum ko last 6months..... Tpos snsundutan ko Ng buko juice sa umga. Pra mblis mwla UTI KO.. ,,

If reseta po ni OB, safe naman po yan... Mas mahirap po kasi ung infection para kay baby, follow din po kung ano ung nasa reseta ni Doc,

Ganyan din nireseta sken tapos 3x a day pa. Ndi ko sia ininom tlaga nag water lang ako at buko after 1week wala na uti ko

4y ago

My uti din daw ako natatakot ako uminom ng antibiotic 😥 nagwater ka lang sis?

may uti din akk pero cefuroxime yung nireseta sakin good for 7days 2x a day

Safe naman po. Basta po ung pagtake mo ayun sa instructions ni OB.

yes ngrreseta ob ng antibiotics na safe for pregnant

Kung reseta naman ni ob no need to worry po

Kng nreseta nmn po sa inyo safe po yan..