hi po

Totoo po bang pwde mag ka period Ang buntis ??

39 Replies

Puwedeng magkaroon ng light bleeding dahil sa implantation pero HINDI PO ITO MENSTRUATION. Once kasi nag produce na ng hormone na HCG (a pregnancy hormone) ang babae, stop na ang menstrual cycle at immediately nagpprepare na ang body for pregnancy. Kung magkakaroon man ng bleeding? It can be due to implantation or subchorionic hemorrhage or spotting but NEVER na mensteual period. Mas maa ppreciate po natin un kapag aaralin po natin ang entrual cycle at pregnancy. Sana po nakatulong po ito.

Yes totoo po yan maraming hindi na niniwala sa ganyan case tinatawag na cryptic pregnacy kasi hindi nila nararanasan ganyan kaso sa pagbubuntis gaya ko hindi kinakahiya at natatakot sassbihin na cryptic pregnacy ako 19months cp mum proud kahit mahirap dalhin kasi monthly meron kang dalaw at subrang sakit madalas bago ka dadatnan namamanas mga paa mo at habang hindi ka nagiging normal sa pagbubuntis at hindi titigil ang regla mo hindi sya madetect ❤❤

yes... Actually my mom, is 3 months pregnant but still may mens..kaya ndi na detect na preggy sya sa panganay namin... 4 months ng nalaman na preggy sya kasi nga daw evrytime na punta sya ng market, nasusuka sya pag maka amoy ng pretong GG, tas every morning gusto nya kumain ng suha at fresh buko juice.. actully marami na ganyan ang stwasyon.. may documentry nyan na ung title e I DIDN'T KNOW I WAS PREGNANT, ung nalaman nalng nila na buntis sla e nYbng nangabak sila 😊😊

5y ago

Opo totoo maymga tao na hindi nila alam na preggy sila pag nanganak na lang. pero ang point po ng post ko is baka BLEEDING lang po yun due to hemorrhage at HINDI PERIOD kapag nagdudugo during pregnancy. Kasi hindi po yun POSIBLE. Kaya po tayo nireregla dahil hindi nabubuo ung itlog natin mga babae. Pero pag nabuo gamit ng sperm ng lalake, hindi na po tayo rereglahin.

try to click this link.. this is a living proof na posible ang pag bubuntis e ndi alam.. kasi all along the way, may period sya, no obvious changes sa katawan nya.. 1st episode ito ng I DIDN'T KNOW I WAS PREGNANT 😊😊😊 https://m.youtube.com/watch?feature=share&v=7hgMb-ca6Cc

Hindi po mommy. Delikado po yun. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Yes depende, kwento ng ktrabaho di nia alam na buntis sya kase regular mens nia nalaman nalang nia nung hinimatay sya at dinala sya sa ospital 6 months na pala si baby sa tiyan nia

pag ngka-blood k ng preggy, spotting na tawag dun at delikado yun..lahat nman ata alam n pag buntis ngstop ung period kaya nga indicator pag wala ka period, baka preggy ka 🙄

pag buntis ka never as in never kang magkakaroon ng period hindi rin dapat nagkakaroon ng bleeding ang buntis magpa check up ka..

pwd po dpende s hormonal cycle mo,,kng baga ngyyre yn s 4 out 10 n mga buntis pro normal lng yn

Hindi po Momsie pg preggy nga kahit anong discharge na me color eh ndi dapt.