swimming at travel

hi mga momsh! ask ko lang po f pwde ba mag swimming ang buntis, at pwde po bang mag travel 8 mos preggy..

13 Replies

Hi sis 😊 what I read was swimming is a good exercise for pregnant and when it comes to travel po its better to ask your ob. Lalo na po if malayuan na byahe. Your ob would probably say na its okay as long as wala kang nararamdaman na sakit. Hope this could help 😊

Ako po 2months tummy ko nag outing kme swimming den tas nung 4months outing swimming den

Ang alam ko ang pag suswimming ng buntis ay mainam kase parang pinaka exercise na yon

5y ago

ahh ok.. maraming salamat mga momsh :)

Pwede mag-swimming. Pero 'yung travel, ask your OB. Ilang weeks ka na lang, eh!

Swimming pwede daw po lalo kung may manas dn.. nakita ko lang po sa youtube

Ok naman. Hirap lang sa bacteria sa pool baka ma uti or something

pwede po mag swimming kaso iwas napo sa pag travel ng malalayo

Hindi na po advisable magtravel sa mga ganyang month mommy

Consult your OB mamshie para sure

maganda sa buntis ang swimming