liliit p ba

Totoo po bang pag uminom ka ng malamig pagka panganak di na liliit tiyan mo? Cs here.

2 Replies

Hndi un totoo mumsh.. 😊 and wag ka muna mag malamig n water pag bagong panganak ka plng kasi pag sumakit tummy mo sskit din tahi mo mommy hehe.. Mtgal lang tlga lumiit ang chan pag cs kasi mas matagal din ang healing period mo :)

5y ago

Pag ngkaperiod kna ulit pwde kna ulit mabuntis. Ako 1 yr nung ngka period ako na preg ulit sa last baby ko 😊

Not true. Uminom ako malamig few days after cs. Lumiit naman tyan ko. 😁

5y ago

Can't remember.but. most likely around a year. Depende dim sa diet of course