CS moms

Hi po sa mga CS moms. Ilang months po ba bago pwede mag exercise? Anong exercise po ang pwede? Liliit paba ang tiyan? Ty po

2 Replies

Case to case basis. Ask your ob din if okay na lalo na ung sa loob. Ngheal na sa labas pero sa loob hindi pa. Sakin almost 3 months na pero may times na sasakit lalo na if napagod ako doing household chores. Evaluate yourself . Pwde ang light exercises perhaps after 4 months. Check videos sa youtube

7 months po bago kayo makakilos ng maayos😇