Accessories

Hi mga momshies! ? Ask ko lang kung totoo ba na kapag nagsuot ng necklace, bracelet, ring & etc while preggy masama kay baby? Kasi daw pupulupot ung umbilical cord nya sa katawan nya? Thank you in advance sa sasagot ? 16weeks preggy here ??

2 Replies

Hindi naman siguro. :) I always wear necklace, bracelet, and watch pag nasa work. Wala naman silang sinasabi sa akin na ganun kahit nanay ko. & kung bawal man, sana pinatanggal na siya sakin ng OB ko everytime na bibisitahin ko siya. :)

kasabihan po ng matatanda po. kung gsto niyo po sumunod okay lang po. wla nmn po mawawala.