Opinions

Totoo po bang nakakataba kay baby ang malalamig(e.g ice cream) habang nasa tiyan ni mommy?

30 Replies

Hindi po yung malalamig, kundi yung matatamis po. Kung malamig na tubig lang iinumin mo, 0 calories po ang tubig kaya wala effect sa paglaki ni baby. Kung ice cream, softdrinks, juice, fruit juice o kahit anong inumin o pagkain na may sugar yun po ang nakakapagpalaki sa bata.

ung ice cream po.. tsaka mga carbs ganun nakakalaki o nakakataba... pero qng tubig na malamig hnd naman nakakalaki kc everyday malamig na tubig iniinom q minsan may yelo pa 2.8 lang si baby paglabas^^

Yes po basta may flavor pero yung yelo at water di naman. Sabi sakin yan ng nurse sa center dito lalo na yung pag kaen n matatamis. kaya iwas muna, or wag sumubra.

kapag need lang habulin ung weight ni baby at size nya pwede mo isama sa diet ang ice cream pero one serving lang... Wag whole day nakakailang plato..

Hindi po totoo ang malamig, kahit maya maya mo pa. Yung matatamis at carbs esp rice ang mabilis magpataba at laki kay baby sa tyan.

Hindi nmn po nkakalaki kay baby ung malalamig. Ung ice cream, cakes, chocolates and iba p sweets ung nkakalaki kay baby.

Yes po nkkasama kay baby at kay mommie sobrang sugar, bka mhirapan daw po manganak pag nagka gestational diabetes

Hindi po totoo yan kanin po ang nakakapagpataba sa baby hindi po sa mga pagkain na malalamig

Hnd po. Aq cmula ngbuntis puro mlamig iniinum q pglbas n baby 3kg at 6.6 pounds lng xa

Basta matatamis po na pagkain nkka laki po talga, tska carbs. Moderate lang po dapat