Ice cream!?

Bakit bawal daw ang ice cream at malalamig sa buntis? Thank you!

4 Replies

hindi naman bawal ang malalamig na inumin. ung matatamis moderate lang sa pagkain kasi baka magka gdm ka or diabetes ng pagbubuntis. pag sobra din sa sugar, lumalaki masyado ang baby sa tummy. pag sumobra laki, baka ma cs ka.

Hindi naman. Ako malalamig lahat ng gusto ko tipong fruits finofrozen ko bago ko kainin. Wag lang masyadong ice cream kasi matamis, baka magkagestational diabetes ka. Inom ka lang madaming water after mo kumain ng ice cream.

di naman yata bawal lahat nga ng fruits na kinakain ko gusto ilagay sa freezer😂 kumakain din ako ng ice cream and other cold foods. 30 mins lang labor ko

kasi ayon sa kasabihan ng matatanda mahihirapan raw yan manganak saka magsuffer din sa sobrang sakit kapag malapit na maglabor.