Ice cream during pregnancy

Hi mommies! I'm 35 weeks pregnant. Totoo ba na bawal na ko kumain ng malalamig tulad ng ice cream? Sobrang nacrcrave kasi sa ice cream lalo na sobrang init ngayon. ??

8 Replies

omg ako 34weeks .. kumakain p dn ako ng matamis pero paonti onti lang. basta sis ask mo n dn ob mo if wala ka naman risk magka gestational diabetes edi pde k pa mag eat ng matamis pero small amount lang.

Pwede naman, pero konti lang. Ako ginagawa ko, is sinusulat ko yung araw na kumain ako ng ganyan katamis na food or powdered juice para ma monitor ko kung kelan ako last uminom sa isang buwan.

Ok lang naman pero wag palagi and wag pasobra kasi sa sugar content ng ice cream. Nakakalaki ng baby ang matatamis.

kain ka na po mamsh. wag lang palagi. ice cream ang remedy ko dati sa hilo at pagsusuka. 🍦🍦🍦

hahaha ako momsh bawal diyan kasi gestational diabetes ako haaay

wag lang po sosobra dahil bawala ang matatamis sa preggy

pwede lang naman sis

pwede naman sis