Cold water .

Totoo po bang nakakalaki ng bata ang malamig na tubig? Diko po kasi maiwasan na hindi malamig na tubig ang inumin eh. 32 weeks preggy na po ako. Salamat

69 Replies

I think not true po..May nabasa akong article na only sweets. Masarap kasi malamig lalo na ang init ng feeling pag buntis

Hindi po mommy KC ako nga sobrang lamig talaga gusto ko kung preggy ako Pero maliit LNG yung baby ko

Hindi po. Zero cholesterol po ang tubig. Ang nakakalaki po sweetened water like juices and soda po.

Hindi po totoo kasi ang nireregulate ng bahay bata ang temp nya whenever there are changes

Sa tingin ko hindi naman po kasi ako nun lagi cold water hindi naman ganon kalaki tyan ko

Nakakalaki daw po ng tyan pero di ng baby. Mas makakagalaw si baby pag malaki tyan haha

Hindi po, kasi aq mahilig sa cold water pero di di naman po malaki baby ko sa tummy ko

Malamig na tubig iniinom ko dahil sobra init sa katawan bati ba naman tubig? Hahaha

totally not true😊.. hilig q po cold water non lalo n mainit katawan ang buntis.

Hindi po. Whole pregnancy ko dati malamig iniinum ko 2.9kgs ko nilabas si baby.