Cold water .

Totoo po bang nakakalaki ng bata ang malamig na tubig? Diko po kasi maiwasan na hindi malamig na tubig ang inumin eh. 32 weeks preggy na po ako. Salamat

69 Replies

hindi po. yung maaalat daw po at matatamis ang nakakalaki ng baby sa tiyan.

Nope. Always cold drinks pero di naman kame lumaki ng sobra ng daughter ko

Okay lang daw kung malamig na tubig. Mga sweets daw ang nkakalaki ng baby

hndi po. ung malamig na tubig nkakalaki lang po ng tiyan hndi po ng baby

Yes sabi nila, so I avoid drinking cold water during my pregnancy

Ako moms cmula nalaman ko buntis ako .. hilig ko na malamig ...

Nope momshie mga matatamis na food po yung nakakalaki kay baby,

Not true mamsh. Yung sweets po ang nakakalaki ng baby

ewan pero skn 32w6d n ko, parang 5months lng tyan q

Sabe Po.. pero Wala namang pinagbawal oby ko .